LỄ KHỞI CÔNG – THI CÔNG CỌC KHOAN NHỒI ( Gói thầu A1- Nhà máy Olefins)

Dự án Khu liên hợp hóa dầu miền Nam Việt Nam của Công ty TNHH Lọc hóa dầu Long Sơn. SCG của Thái Lan đã đầu tư vào diện tích khoảng 464ha và 194ha mặt nước cho cảng biển với tổng vốn đầu tư khoảng 3,77 tỷ USD, dự kiến ​​sẽ tăng vốn đầu tư lên 5,4 tỷ USD.

Đây là tổ hợp hóa dầu tích hợp đầy đủ đầu tiên tại Việt Nam với công suất sản phẩm olefin lên tới 1,6 triệu tấn / năm và được thiết kế để sản xuất một loạt các sản phẩm hóa dầu, bao gồm cả những sản phẩm thiết yếu cho ngành nhựa như polyetylen, polypropylen và các sản phẩm khác, công suất hơn 2 triệu tấn / năm.
Sau khi khảo sát và kiểm tra năng lực, TPSK – một Liên doanh Kỹ thuật, kinh doanh & Xây dựng của TechnipFMC và SK Engineering & Construction (SKEC); được chọn làm nhà thầu chính của gói A1Nhà máy Olefins tại Long Sơn, Vũng Tàu, Việt Nam. 

Ngày 12/12/2019, LỄ KHỞI CÔNG – THI CÔNG CỌC KHOAN NHỒI ( Gói thầu A1- Nhà máy Olefins) được diễn ra với sự hiện diện của:

Ông Pichet Tangpanyarat – Tổng giám đốc LSP
Ông Pholavit Thiebpattama – Giám đốc dự án LSP
Ông Kitti Phadungchiwit – Giám đốc dự án LSP – cấp cao
Ông Kim Jang Ho – QUẢN LÝ TRANG WEB TPSK
Ông Dante Pastore – Giám đốc dự án TPSKÔng Javier – Tổng giám đốc TPVN / Chánh văn phòng điều hành dự án
Ông Nguyễn Trần Toàn – Phó chủ tịch PTSC
Ông Đinh Văn Hùng – Quản lí dự án CC1

Và những vị khách quý khác từ LSP, đội ngũ quản lý và nhân viên TPSK, các đối tác, nhà thầu phụ của chúng tôi.

Sau phần lễ tại khu lọc hóa dầu Long Sơn, đoàn đã tiếp tục chuyển đến Ủy ban xã Long Sơn để có chương trình phát quà cho hộ dân nghèo của xã tại đây.

Sau đây là một số hình ảnh được Asia Vina ghi lại trong quá trình tổ chức buổi LỄ KHỞI CÔNG – THI CÔNG CỌC KHOAN NHỒI ( Gói thầu A1- Nhà máy Olefins):

AsiaVina hân hạnh là đơn vị tổ chức chương trình và góp phần vào sự thành công của hoạt động Lễ Khai Trương LỄ KHỞI CÔNG – THI CÔNG CỌC KHOAN NHỒI ( Gói thầu A1- Nhà máy Olefins)  . Khi đến với công ty tổ chức sự kiên Asia Vina quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ, với Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp chúng tôi tin là sẽ đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất nhưng giá cả luôn phù hợp nhất.

Chúng tôi cung cấp Hệ thống Cabin phiên dịchNhà bạt lắp ghépSân KhấuMàn Hình LEDÂm thanh – Ánh SángBàn Ghế sự kiện , cổng hơi, Cổng bong bóng, khinh khí cầu, rối hơi sự kiện , pallet nhựa sự kiện… Chúng tôi cung cấp nhân sự sự kiện như: MC, PG PB, Ca sỹ, Người mẫu, Diễn viên, Xiếc, Hài kịch, Ban nhạc, Đoàn Lân Sư Rồng , Nhóm múa , Nhóm nhảy chuyên nghiệp….

Phục vụ tổ chức các lễ trọng đại như: lễ khởi cônglễ động thổ, sự kiện khai trương, lễ khánh thànhtất niên cuối nămhọp mặt hội nghịTổ chức lễ giới thiệu sản phẩm, họp báo, tiệc cưới, Tổ chức hội chợ triển lãm , Tổ chức chạy roadshow sự kiện , Tổ chức lễ tri ân khách hàng , ….. Chúng tôi phục vụ các tỉnh thành như: TP HCM, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Dương, Tây Ninh, Bình Thuận…..

HÃY LIÊN HỆ NGAY! ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ
CÔNG TY TNHH SX TM DV ASIA VINA

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *